TIẾT LỘ: Ronald Koeman bị sa thải vì… Olivier Giroud

0
102

Sau thất bại 2-5 trước Arsenal, HLV Ronald Koeman đã chính thức bị Everton sa thải. Trả lời phỏng vấn với Dutch football magazine VI, ông chia sẽ: “Tôi đã xây dựng kế hoạch với Oliver Giroud trong đội hình. Anh ấy là một sự bổ sung hoàn hảo. Tuy nhiên vào thời điểm cuối cùng, Giroud quyết định ở lại Arsenal. Tôi khá sốc với thông tin này bởi tôi không tìm đâu được một tiền đạo tốt hơn.

Lukaku rất quan trọng với chúng tôi, không chỉ vì khả năng săn bàn của cậu ấy. Nếu trong một trận đấu Everton không thể chơi theo cách của mình, chúng tôi sẽ sử dụng phương án phất bóng dài lên cho Lukaku. Hiện đội bóng không có mẫu cầu thủ như vậy. Nikola Vlasic hay Wayne Rooney chỉ xuất sắc khi chơi ở vị trí hộ công.”

TIẾT LỘ: Ronald Koeman bị sa thải vì.. Olivier Giroud - Bóng Đá

Koeman thất vọng vì quyết định của Giroud.

Koeman cho biết lịch đấu của Everton là rất khó khăn: “Trong kỳ nghỉ hè, tôi nhận được lịch thi đấu Premier League qua e-mail. Trong 9 trận đấu đầu tiên, Everton sẽ đụng độ những đội bóng lớn của giải đấu: Chelsea, Tottenham, Man City, Man Utd và Arsenal. Thật khó nhằn, khi mà chúng tôi còn phải căng sức cho đấu trường Europa League.”

Lý do Koeman muốn chiêu mộ Giroud

Endo – Bongda.com.vn – TTVN | 10:50 26/10/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.