‘Nếu yêu bóng đá, bạn phải yêu Messi’

0
128

Trong buổi phỏng vấn mới đây, ông càng tỏ rõ sự yêu mến với số 10 của Barcelona. Wenger cho biết trên Arsenal Player: “Cá nhân tôi rất hạnh phúc khi thấy Messi thi đấu tại World Cup. Nếu bạn yêu bóng đá thì bạn phải thích xem Messi thi đấu. Nếu bạn yêu bóng đá, bạn cũng sẽ thích Argentina. Họ có rất nhiều cầu thủ tấn công tài năng và sẽ thật buồn nếu Argentina không góp mặt ở giải đấu lớn nhất hành tinh.

Wenger: Nếu yêu bóng đá, bạn phải yêu Messi - Bóng Đá

Messi là cầu thủ mà Wenger rất mến mộ.

Có đến 13 chiếc vé cho các đội bóng châu Âu đến World Cup và các đội bóng được chia vào những bảng đấu nhỏ. Vì vậy sự cạnh tranh sẽ không quá lớn. Ở Nam Mỹ có 10 đội nhưng chỉ 4 vé đi trực tiếp, còn đội xếp thứ 5 phải đá play-off. Sẽ không dễ dàng đánh bại một đội Nam Mỹ dù đó là Brazil, Bolivia, Colombia hay Chile.

Ngoài việc đánh giá cao Messi đã giúp Argentina vượt qua vòng loại World Cup khu vực Nam Mỹ, Wenger cũng bày tỏ sự tiếc nuối tới Chile. Đội bóng của Alexis Sanchez đã không thể góp mặt tại World Cup do chỉ xếp thứ 6 chung cuộc.

Ông nói thêm: “Chile là một đội bóng xuất sắc. Họ có Alexis và Arturo Vidal, những cầu thủ hàng đầu. Tôi đã xem lượt trận cuối của vòng loại và muốn biết điều gì đã xảy ra với Chile. Phải nói rằng đó là một trận đấu rất quyết liệt và nhiều pha phạm lỗi.

Hoàng Tâm – BongDa.com.vn – TTVN | 21:30 09/11/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.