Liverpool chính thức gia hạn hợp đồng với ‘Bale mới’

0
86

Ben Woodburn năm nay 18 tuổi, được xem là một tài năng trẻ rất triển vọng của Liverpool. Hồi tháng 11/2016, Woodburn đã trở thành cầu thủ trẻ nhất ghi bàn trong lịch sử của The Kop khi có pha lập công trong trận đấu với Leeds United ở tứ kết League Cup.

Ngay trong trận ra mắt tuyển xứ Wales, anh cũng nhanh chóng tạo dấu ấn với bàn thắng. Woodburn thi đấu tốt ở 2 cánh lẫn hộ công, sở hữu kĩ thuật, tốc độ, khả năng dứt điểm tuyệt vời. Anh làm niềm hy vọng lớn của bóng đá xứ Wales, và được xem là truyền nhân của Bale.

Liverpool chính thức 'trói chân' thành công thần đồng - Bóng Đá

Liverpool chính thức ‘trói chân’ thần đồng Ben Woodburn.

Ben Woodburn chia sẻ cảm xúc của mình khi quyết định gắn bó lâu dài với sân Anfield: “Được ký một hợp đồng mới với Liverpool khiến tôi có một cảm giác không thể tin được. Đây là câu lạc bộ tôi muốn ở lại và gắn bó càng lâu càng tốt. Tất cả những gì tôi muốn làm là ký hợp đồng với CLB.

Thật tuyệt vời. Bây giờ, tôi phải tiếp tục tiến bộ và cho HLV thấy được những gì tôi có thể làm. Tôi nghĩ rằng mình còn nhiều thứ phải cải thiện. Tôi cần hỗ trợ phòng ngự tốt hơn, ghi bàn nhiều hơn.

Tôi phải tiếp tục làm việc và cố gắng tập luyện hàng ngày. Dù sao thì tôi nghĩ mình đã trưởng thành nhiều, về suy nghĩ, về thể chất, kỹ thuật, và đang tràn đầy tự tin.”

Tài năng đặc biệt của Ben Woodburn:

Minh Tuấn – BongDa.com.vn – TTVN | 09:11 26/10/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.