Chủ tịch Atletico: “Đừng hòng ai đụng được vào Simeone”

0
92

Những tin đồn về việc Simeone sẽ rời Atletico xuất phát từ những thành tích không tốt của đội chủ sân Wanda Metropolitano trong mùa giải năm nay. Cụ thể tại La Liga, Atletico đang xếp thứ 4, còn tại Champions League thì họ vẫn chưa giành được 1 chiến thắng nào và đang đứng trước khả năng phải dừng bước ở vòng bảng là rất cao.

Chủ tịch Atletico:

Simeone là không thể đụng đến tại Atletico.

Trả lời trong một cuộc phỏng vấn mới đây trên tờ Marca, vị chủ tịch của Atletico đã lớn tiếng khẳng định: “Simeone là không thể đụng đến đối với Atletico, với các cầu thủ, với các giám đốc và với tất cả các CĐV.”

“Chỉ trích Simone là điều không được phép xảy ra tại đây. Chúng tôi vẫn đang thi đấu theo cách mà chúng tôi đã đề ra. Đôi khi chúng tôi sẽ giành được được chiến thắng, và đôi khi không thể.”

“Tôi có thể khẳng định là chúng tôi đang có một đội hình rất chất lượng, một HLV tuyệt vời và một cộng đồng người hâm mộ không thể chê vào đâu được. Đối với tôi thì bấy nhiêu đã là quá đủ.”

Được biết Everton hiện đang làm mọi cách để lôi kéo Diego Simeone tới nước Anh làm việc, khi mà thời gian qua họ vẫn chưa tìm được một người thuyền trưởng mới kể từ khi sa thải Ronald Koeman.

Video tài cầm quân của Diego Simeone

Xú – BongDa.com.vn – TTVN | 11:35 12/11/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.