Khu căn hộ City Gate 3 chủ đầu tư lớn nhiều diện tích thiết bị cao cấp

0
154

can ho City Gate 3 chủ đầu tư lớn trục đường chính nằm bên cạnh sông. Dự án cảnh quan thiên nhiên, nằm tại khu vực đường An Dương Vương hàng loạt tiện ích. Khu dự án City Gate 3 bảo vệ hiện đại, khu vực quận Quận 8 nhiều diện tích. Từ phòng khách sang trọng, bạn có thể ngắm toàn cảnh khu đô thị bên ngoài để quên đi mọi căng thẳng của cuộc sống và tận hưởng những giây phút thư giãn, thoải mái trọn vẹn. Dự án cao cấp City Gate 3 vị trị tâm điểm, đầu tư bởi công ty Creed Group thiết bị cao cấp. Vị trí City Gate 3 là điểm nhấn của khu dự án. cực kì trắc địa, một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của căn hộ City Gate 3 sẽ cảm nhận được.
Khu căn hộ City Gate 3

can ho Sunshine Avenue nằm bên cạnh sông. Trong tương lai tại khu căn hộ City Gate 3 sẽ hình thành tuyến tàu điện và chỉ mất vài phút đi tàu bạn đã có thể đến với trung tâm thành phố nhanh nhất. Căn hộ City Gate 3 tọa lạc tại trung tâm Thành phố, quý khách dễ dàng đi đến các khu vực vài km sẽ đến siêu thị, các trường học quốc tế, các căn hộ cao cấp khác,…
can ho Kingdom 101 cảnh quan thiên nhiên. Ngoài vị trí ra thì tiện nghi cho cuộc sống tại City Gate 3 cũng có thể nói là một trong những dự án có những dịch vụ tiện ích hoàn hảo nhất cả về chất lượng lẫn số lượng. Tiện ích dịch vụ nằm trong khu vực xây dựng tòa nhà vô cùng đa dạng.
can ho City Gate 3 hàng loạt tiện ích. Từ phòng khách sang trọng, bạn có thể ngắm toàn cảnh khu đô thị bên ngoài để quên đi mọi căng thẳng của cuộc sống và tận hưởng những giây phút thư giãn, thoải mái trọn vẹn. Căn hộ City Gate 3 là sự kết hợp tuyệt vời giữa kiến trúc và thiên nhiên, tạo nên không gian sống sinh thái ngay giữa lòng đô thị hiện đại.
can ho Sunshine Avenue bảo vệ hiện đại. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua căn hộ. Giá bán căn hộ City Gate 3 cũng ở mức hợp lý đối với người có thu nhập.
can ho Kingdom 101 vị trị tâm điểm. Để biết những thông tin City Gate 3 đang chào bán với giá hấp hẫn – view đẹp.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin Phone – 0905222379

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.