Co.op Food lần đầu đặt chân đến Hà Nội

0
65

Ngày 25/11 tới đây, Công ty TNHH MTV Thực phẩm Saigon Co.op (Co.op Food), thuộc Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại Tp.HCM (Saigon Co.op) chính thức khai trương chuỗi cửa hàng Co.op Food tại hai khu vực Thanh Xuân và Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Đây là hai cửa hàng đầu tiên có mặt tại thị trường bán lẻ Hà Nội.

Khoảng ba năm trở lại đây, tỷ lệ người tiêu dùng mua sắm tại các chợ truyền thống và cửa hàng tạp hóa có xu hướng giảm rõ rệt, cùng với việc tăng trưởng chậm của các siêu thị và đại siêu thị thì phân khúc cửa hàng tiện lợi đang diễn ra khá sôi động và nhộn nhịp.

Sớm nghiên cứu và thấu hiểu thị trường khi tiện lợi là nhu cầu cần thiết của cuộc sống hiện đại và cũng là yếu tố đặc biệt để người tiêu dùng quyết định lựa chọn mua sắm, Co.op Food ra mắt cửa hàng đầu tiên vào năm 2008 như một bước tiên phong trong việc đầu tư vào mô hình tiện lợi, giữ vững chất lượng sản phẩm, bình ổn giá cả thị trường.

Với những đặc điểm nổi bật như diện tích linh hoạt, vị trí thuận tiện, nguồn cung cấp uy tín, Co.op Food là sự lựa chọn hàng đầu của những gia đình bận rộn. Bên cạnh nguồn hàng uy tín như một tôn chỉ cho hoạt động kinh doanh, Co.op Food luôn phong phú về mặt hàng thực phẩm sơ chế sẵn để tiết kiệm thời gian cho phụ nữ hiện đại và phù hợp với chi tiêu của người nội trợ.

Lần đầu tiên ra mắt tại thị trường Hà Nội, tọa lạc tại những vị trí thuận tiện nhất, Co.op Food Hapulico và Bắc Hà hứa hẹn sẽ là điểm mua sắm phục vụ bữa ăn và sinh hoạt hàng ngày hết sức thuận tiện cho người dân Hà Thành.

Theo bà Nguyễn Bích Ly – Giám đốc Công ty Co.op Food, cửa hàng Co.op Food sẽ là cầu nối, phục vụ người tiêu dùng thông qua các sản phẩm được chọn lọc từ những nhà cung cấp có uy tín với giá tốt và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Khai trương vào ngày 25/11/2017 tới đây, cửa hàng Co.op Food Hapulico và Bắc Hà sẽ mang đến cho người dân thủ đô hơn 4.000 mặt hàng thiết yếu gồm: thực phẩm tươi sống, thực phẩm công nghệ, hóa mỹ phẩm và đồ dùng. Trong thời gian khai trương, Co.op Food áp dụng chương trình khuyến mãi lên đến 50% đối với các sản phẩm tiêu dùng thiết yếu cùng với những phần quà có giá trị khi mua sắm tại cửa hàng.

Chương trình khuyến mãi dịp khai trương áp dụng tại Co.op Food Hapulico và Bắc Hà:

Giảm giá đến 50% (một số mặt hàng trên tờ rơi).

Mua thoả sức – quà thiết thực: Khách hàng mua hàng tại Co.op Food có số hoá đơn chẵn là 50, 100, 150, 200… sẽ nhận ngay 1 phần quà hấp dẫn. Thời gian từ 25/11 đến 1/12/2017.

Mua hàng nhận quà – nhà nhà đều thích: Khách hàng mua hàng tại Co.op Food với hoá đơn có giá trị từ 100.00 đồng trở lên, sẽ nhận được 1 phần quà. Hoá đơn từ 100.000 đồng đến dưới 300.000 đồng (trong đó có 20.000 đồng mặt hàng thực phẩm tươi sống), tặng 1 túi môi trường Co.op Food. Hoá đơn từ 300.000 đồng trở lên (trong đó có 20.000 đồng mặt hàng thực phẩm tươi sống), tặng 1 chậu sen đá. Thời gian từ 25/11 đến 27/11/2017.

Khách hàng thành viên – ưu tiên nhận quà: Khi khách hàng làm thẻ thành viên và phát sinh giao dịch đầu tiên bằng thẻ tại Co.op Food sẽ nhận ngay 1 chậu sen đá. Thời gian từ 25/11 đến 25/12/2017.

Nguồn: vneconomy.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.