Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ-những vấn đề cần lưu tâm

0
67

Nếu tìm kiếm trên internet, ta có thể dễ dàng nhận thấy Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất là từ khóa mà nhiều người tìm kiếm. vì trong vài năm trở lại đây, nhu cầu gửi hàng hóa quốc tế nói chung và gửi hàng đi Mỹ nói riêng đang ngày một tăng mạnh. Rất dễ tìm thấy những tổ chức quảng cáo dịch vụ gửi hàng đi Mỹ chỉ bằng vài cú click chuột. hơn nữa, không ít công ty  đăng tin “Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất” nhắm níu chân khách hàng, tuy vậy, liệu những dịch vụ này có thật sự “rẻ”?

 

Những tình huống xấu không ít người gặp phải:
Đánh giá một cách khách quanGửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất thật sự là một đề mục vô cùng hấp dẫn. tuy nhiên điều gì cũng có mặt tráinếu không cẩn thận khi lựa chọn và xem xét nhiều khía cạnh của vấn đề, bạn dễ gặp phải những tình huống xấu

+ Hư hỏng hàng: việc cắt bớt công tác đóng gói, bảo quản hàng hóa để giá rẻ là chuyện thường gặp của các nhà mang đến các dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, hay Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Việc này sẽ khiến chi phí rẻ hơn nhưng dễ khiến hàng của bạn bị hư hỏng trong suốt quãng đường dài sang Mỹ.

+ Sai địa chỉ giao nhận, mất hàng hóa: Không ít doanh nghiệp mang đến các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, nhưng để có “giá rẻ”, họ đã giảm bớt chi phí bằng cách thuê những tổ chức vận chuyển kém chất lượng, từ đó dẫn đến khả năng giao sai địa chỉ, thậm chí là mất hàng hóa.

+ Bị tính thêm nhiều phí dịch vụ tăng thêm: Đây được gọi là mánh khóe lừa gạt của nhiều dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất, bảng giá được đăng trên quảng cáo rất thấp, nhưng khi khách hàng sử dụng dịch vụ thì bị yêu cầu phải đóng thêm nhiều khoản phụ phí khác mà không thông báo cho khách hàng.

+Thời gian giao hàng quá lâu: Gom hàng càng nhiều, càng ít tốn tiền vận chuyển. Hầu hết các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất đều cắt giảm chi phí bằng cách tận dụng lợi thế về quy mô, thu thập hàng với số lượng lớn rồi mới bắt đầu vận chuyển, điều này sẽ khiến thời gian giao hàng bị kéo dài, vì vậy bạn cần cân nhắc kỹ nếu lô hàng cần chuyển gấp.
 

Trên đây là những \việc nhiều người gặp phải khi lỡ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.