Hãng Rossiya giải trình máy bay xảy ra sự cố ngày 25-6

0
35
vé máy bay vietnamairlines

Trong lá thư gửi SAFF một ngày Ngay khi xảy ra điều không mong muốn, Ủy ban cơ quan nhấn mạnh chiếc máy bay này đã bốc cháy nói trên về sau không được sử dụng để chuyên chở các đội tuyển đang tham dự World Cup năm nay. Theo báo chí Ả Rập Saudi, Ủy ban quản lý World Cup 2018 cũng gửi kèm là thư xin lỗi và một thông báo từ tổ chức Hàng không Dân dụng nước Nga về Lý do dẫn tới vụ việc xảy ra hôm ngày 18 tháng 6 năm 2018.

Tin liên quan

Vietnam Airlines

Với Thông báo đã đề cập đến ngọn lửa được phát hiện ở cánh khi tàu bay đang hạ cánh. Bản thông báo viết: “ Trong tình huống sự cố đã xảy ra lúc đó máy bay không đáp xuống sân bay khẩn cấp mà tàu bay đáp xuống sân bay như mọi khi vì động cơ máy bay vẫn vận hành bình thường.

Trước đó, những thông tin về vụ việc máy bay chở đội tuyển Ả Rập Saudi đã thu hút sự quan tâm đặc biệt là các Fans hâm mộ bóng đá và giới báo chí phương đông Trung Đông Ngay khi một đoạn clip và ảnh cho thấy ngọn lửa đã bắt ra từ một động cơ của chiếc máy bay khi đang đáp xuống sân bay. Theo tờ báo The Independent của nước Anh, chiếc máy bay Airbus A319 của Hãng máy bay Rossiya nước Nga đã gặp sự cố nhỏ khi chở đội tuyển bóng đá Ả Rập Saudi từ St. Petersburg đi đến Rostov-on-Don để “Chim ưng xanh” để chuẩn bị cho trận thứ nhì của giải bảng A với đội tuyển Uruguay, giải đấu mà thay mặt của khu vực châu Á nhận thất bại 0-1 và đã sớm chia tay trong mùa World Cup 2018 với 2 trận đấu thua thảm bại.

Chiếc máy bay sau đó đáp xuống sân bay an toàn, trong khi hãng bay nói trên phủ nhận bác bỏ vụ việc động cơ nay bốc cháy với biện bạch rằng là nguyên do phát lửa có khả năng do va chạm với chim. Đội Tuyển Ả Rập Saudi hiện tại chỉ còn cuộc thi đấu thủ tục với đội tuyển Ai Cập (đội cũng cùng cảnh ngộ bị mẫu mã sớm sau lần 2 thất bại) vào ngày 25 tháng 6 năm 2018.

Bài viết liên quan

Vé máy bay Vietnamairlines

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.