Du lịch Nhật Bản ngắm hoa diên vỹ nở rộ mùa hè

0
44

Mỗi độ hè về, du khách đến Nhật Bản sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hoa diễn vĩ nở rộ khắp nơi tại Uwajima, Katori hay Itako.

Nở rộ từ cuối tháng 5, hoa diên vĩ được xem là dấu hiệu mùa hè ở Nhật Bản. Loài hoa này được người dân Nhật Bản đặc biệt yêu thích và gọi chúng bằng nhiều cái tên khác nhau như hoa Iris, lay ơn hay xương bồ.

Có thể bạn chưa biết, hoa Diên vĩ được xem là biểu tượng của dòng dõi quý phái và khí chất anh hùng của nam nhi trong văn hóa của người Nhật Bản. Chính vì vậy, trong lễ hội mùa xuân dành cho các bé trai ở đất nước này, hoa diên vĩ là một phần không thể thiếu.

Những ngày này, tỉnh Ehime bắt đầu vào hè với những vườn hoa diên vĩ nở rộ vô cùng bắt mắt. Theo đó, du khách có thể thăm quan vườn hoa diên vĩ trong công viên Nanrekuen, Uwajima, Tsushima với mức giá 310 yên.

Ngoài ra, du khách cũng có thể chọn tham quan hoa diên vĩ tại vườn diên vĩ Suigo Itako tại Thành phố Itako, tỉnh Ibaraki hoặc vườn thực vật Suigo Sawara thuộc Thành phố Katori, tỉnh Chiba.

Khi ghé thăm Nhật Bản vào dịp hè này, du khách sẽ có dịp ngắm nhìn hàng ngàn bông hoa diên vĩ với nhiều chủng loại, màu sắc khác nhau tại các điểm tổ chức lễ hội hoa diên vĩ kéo dài đến hết mùa hoa vào đầu tháng 7.

Theo đó, các bạn có thể tham gia lễ hội hoa diên vĩ Suigo Itako tại thành phố Itako tỉnh Ibaraki, Nhật Bản vào dịp cuối tháng 5 đến đầu tháng 6. Ngoài ngắm hàng ngàn bông hoa khoe sắc, lễ hội này còn có các hoạt động văn hóa thú vị phục vụ du khách như chèo thuyền trên sông, trang phục truyền thống và biểu diễn âm nhạc.

Xem thêm: Săn vé máy bay VietJet du lịch Nhật Bản

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.