Với các chiếc BlackBerry Os, các chiếc tai nghe và bao da  còn được sử dụng hay không

0
30

BlackBerry đã chính thức tiến đến nền tảng Android. Nhà cung cấp điện thoại di động Canada đã xác nhận họ đang lớn mạnh duy nhất phiên bản Android gọi là BlackBerry 9000, 9780.

>> Duy nhất trong những chiếc BlackBerry được biến đổi về cả hình dáng ngoài lẫn phần phần mềm bên trong, đây là một trong các chiếc BlackBerry android đầu tiên và chúng ta hiếm gặp được chiếc tai nghe blackberry 9000 hợp lý và đầy cảm hứng như 9000, 9780. duy nhất lựa chọn bao da thích hợp cho quý khách hàng nếu muốn trải qua duy nhất chiếc bao da.

BlackBerry 9000, 9780 sẽ Lên kệ vào cuối năm nay nhưng đến bây giờ, cấu hình và nhiều ảnh thực tế của sản phẩm đã dần dần lộ diện qua tất cả các thông tin lộ diện.

Thiết kế của BlackBerry 9000, 9780

BlackBerry đã gây bất thần tại triển lãm di động MWC 2015 khi cựu CEO Ron Louks của hãng này giới thiệu một máy móc bí mật. Nó trang bị màn hình mặt kính cảm ứng, cong ở hai mép và có Bàn phím trượt. Thời điểm đó, máy móc chạy BB10 và BlackBerry không tiết lộ thêm gì về sản phẩm đầu ra.

blackberry-9780-cu-2

Công cụ thay thế được đồn đoán sẽ chạy Android vào tháng Bảy và ban đầu nó được gắn cùng cái tên BlackBerry Venice. Mới đây, CEO John Chen của BlackBerry đã xác nhận công cụ thay thế đó trang bị tên chắc chắn là BlackBerry 9000, 9780.

Sau khi không gặt hái được nhiều giá trị cốt lõi từ các mẫu DTEK, BlackBerry Mobile (chính xác hơn là TCL) đã đáp lại lòng mong muốn của fan hâm mộ bằng việc giới thiệu mẫu điện thoại mới nhất là BlackBerry KEYone. Dù đã “phân phối mình”, nhưng BlackBerry KEYone vẫn giữ được nét phổ của “Dâu Đen” cũng tương tự như trên mẫu BlackBerry 9000, 9780 cùng Phím bấm vật lý QWERTY, năng lực bảo mật và toàn bộ là smarphone Android.

>> Khi bất kỳ dòng BlackBerry Android ngày càng lớn mạnh, thì phân khúc mới như BlackBerry KEYone được ra mắt cùng công chúng đã gây xôn xao một thời gian, đây là một trong các sản phẩm được TCL cung cấp bao da blackberry 9780 duy nhất phần cứng cực kì đẹp và cho nên đẳng cấp cho người dùng, bao da được làm từ loại da đẳng cấp và gia công rất rành mạch…

BlackBerry 9000, 9780 là sản phẩm dẫn đầu của công ty này khi chuyển mình sang sử dụng Android, thể hiện sự quyết tâm theo kịp thời đại tuy nhiên viễn cảnh tươi đẹp đó vẫn chưa đến với họ. Sang đến ở BlackBerry KEYone, hãng cung cấp này toàn bộ dựa trên nền tất cả mẫu DTEK đã sở hữu nhiều biến đổi bên trong để nó trở nên hấp dẫn và sở hữu tiềm năng hơn.

Sang đến BlackBerry KEYone, chiếc máy này lại ở một phân khúc khác so sánh cùng người đàn anh. Mức giá cung cấp của BlackBerry KEYone giới thiệu là 549$ – không cao mà cũng chẳng rẻ như kì vọng. tuy nhiên, thiết bị này vẫn đem tới chất “Dâu Đen” từ Bàn phím vật lý (không trượt) QWERTY. màn hình hiển thị của máy từ tấm môi trường AMOLED đã được chuyển sang tấm môi trường tấm nền IPS để thích hợp hơn với đối tượng mà hãng nhắm đến. camera của BlackBerry KEYone bị giảm khả năng hiện thị xuống từ 18MP -> 12MP. tuy nhiên cảm biến dùng là Sony IMX 378 khẩu độ f/2.0, đây là cảm biến cực kì ổn định bởi nó đã được trang bị trên sản phẩm Google Pixel.

blackberry-9780-cu-3

Thời điểm đó, BlackBerry 9000, 9780 được biết là công cụ thay thế Android khác biệt nhất trên thế giới, khác biệt với tất cả các những công cụ thay thế Android còn lại. Tuy trang bị mức giá không quá đắt, gần 19 triệu đồng, hàng mang từ nước ngoài đặt trước với mức tiền còn cao hơn, tuy nhiên BlackBerry 9000, 9780 vẫn làm mưa sản xuất gió trên thị trường mà mang đến nhiều trải qua thú vị cho khách hàng.

Dẫu vậy, là sản phẩm đầu ra đầu tiên của BlackBerry chạy Android nên 9000, 9780 cũng chứa khá nhiều những hạn chế khiến người tiêu dùng chưa hài lòng: HĐH Android 5.0 còn nhiều khuyết điểm, máy chưa thể gõ tiếng Việt, trạng thái nóng thiết bị và độ trễ rất cao cũng như camera làm nét khá chậm.

Xét về sản xuất và bảo mật, 9000, 9780 vẫn giữ vững sự độc tôn của mình trên cửa hàng lúc này: Đó là khả năng bảo mật đỉnh cao. Đó là Bàn phím cứng sở hữu thể cảm ứng trên mặt phím và hơn hết là thiết kế dạng trượt được fan ví von là dòng thiết bị trượt mỏng nhất thế giới.

BlackBerry 9000, 9780 hội tụ đủ mọi các mong muốn mà duy nhất fan BlackBerry đang mong mỏi ở dòng máy BlackBerry 10, đó là kho ứng dụng khổng lồ của Android và duy nhất dòng máy mang trong mình duy nhất Phím bấm vật lý QWERTY cùng các trải qua người tiêu dùng thông minh không lẫn vào đâu được của BlackBerry.

>> Chiếc blackberry passport bị treo là duy nhất trong các tin đồn được bổ sung thêm một phân khúc mới dành cho khách hàng. Đây là những điện thoại di động thể hiện cái chất chứ không phải sự tiên tiến nhất trong thiết kế hay phần mềm. duy nhất phiên bản mới nhất không thể bằng so cùng chiếc BlackBerry đã tạo nên đẳng cấp nhất định.

Trong suốt 6 tháng qua, BlackBerry đang chứng minh quá trình sản xuất việc nghiêm chỉnh của chính mình để mang đến các trải qua hàng đầu cho người tiêu dùng. Bằng chứng là những bản nâng cấp phần mềm định kỳ hàng tháng vào cùng ngày với những công bố của Google về bảo mật, cũng như tương trợ tay nghề rất kịp thời bao gồm cả việc phát hành kịp thời của Android 6.0 Marshmallow và tối ưu hiệu năng sử dụng của máy. các hạn hế của 9000, 9780 gần như đang hoàn toàn được xóa bỏ, tuy nhiên những đánh mức giá ban đầu dành cho sản phẩm này vẫn chưa được nhận định đúng đắn. Chúng ta hãy nhìn vào duy nhất BlackBerry 9000, 9780 thời gian gần đây để biết được rằng hơn các thay đổi của thành phẩm nay nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.