tuy nhiên lý do Galaxy A9 Pro được gọi là sát thủ của Samsung tại Trung Quốc?

0
120

ba 2016 được xem là thời điểm mà Samsung dồn sức tạo thị trường máy tầm trung, với hàng loạt các mẫu điện thoại thông minh trong tầm giá khoảng 10 triệu đồng, mang tới nhiều lựa chọn tạo người tiêu dùng.

 

Đáng kể nhất phải nhắc đến dòng Galaxy A series đình đám, với chiếc máy Samsung Note A9 Pro dành riêng tạo cửa hàng Trung Quốc có mức giá 540 USD. Bởi tại đây, Samsung Note A9 Pro cao cấp chỉ xếp sau siêu phẩm Galaxy Note S7 hoặc Galaxy S7 edge mới nhất mà thôi.

 

Nhưng lý do Galaxy Note A9 Pro được gọi là sát thủ của Samsung ở Trung Quốc?

1. tên nhà sản xuất Samsung

 

Samsung vừa ra mắt bộ đôi Galaxy S7 mới, tuy nhiên đây không phải là con át chủ bài để gã khổng lồ Hàn Quốc chiếm lại cửa hàng Trung Quốc. Khi mà ở thị trường đông dân nhất thế giới này, máy tầm trung bình và tầm trung vẫn đang chiếm ưu thế lớn, còn thị phần máy đẳng cấp hầu hết đang nằm trong tay Apple.

>>> Tham khảo thêm: thay mặt kính samsung galaxy a9 tại Hà Nội

Có lẽ vì vậy mà vào cuối tháng 3, Samsung đã xuất hiện chiếc siêu phẩm Samsung Note A9 Pro tại Trung Quốc. Việc phát triển rộng dòng siêu phẩm Samsung Galaxy Note chính là chiến lược của Samsung để phục vụ tạo nhu cầu cầm smartphone tầm trung sành điệu với cấu hình mạnh mẽ, đang tăng trưởng nhanh chóng ở nước này.

 

2. Màn hình lớn

 

Màn hình lớn đang trở thành xu thế không thể thiếu trong làng di động hiện ở. Ban đầu các máy chỉ có kích thước 4 inch, sau là 5 inch, dần dần tăng lên 5,5 inch hoặc hiện tại 6 inch vẫn còn bị chê là nhỏ. Do đó, Màn hình kích thước lớn của Galaxy Note A9 Pro sẽ là điểm nhấn đáng để khách hàng chọn lựa.

 

Ngoài ra, Màn hình 6 inch của Samsung Galaxy Note A9 Pro có khả năng "vợt thêm" cả người sử dụng vốn yêu thích dòng Samsung Galaxy Note của Samsung, nếu không đủ tiền mua chiếc Note 5 hiện đại nhất. Về chất lượng cao, siêu phẩm sở hữu đầy đủ những ưu điểm từ tấm màn AMOLED, màu đen rất sâu hoặc rất nịnh mắt.

 

3. Thả ga đa nhiệm

>>> Xem thêm: thay mặt kính samsung galaxy a8 chính hãng

Về hiệu năng, Galaxy Note A9 Pro là một trong số ít các smartphone thuộc dòng Samsung Galaxy Note A series tích hợp vi xử lý Qualcomm thay vì Exynos, cụ thể là Snapdragon 652 (trước đây có tên gọi Snapdragon 620). Còn lại các thông số của Samsung Galaxy Note A9 Pro cũng tỏ ra rất mạnh mẽ như dung lượng bộ nhớ RAM 4 GB, dung lượng bộ nhớ trong 32 GB.

 

Nếu tinh ý, chúng ta sẽ nhận ra rằng, ROM RAM của Galaxy A9 Pro mới là tương đương với 2 sản phẩm Galaxy Note S7 hoặc Samsung Galaxy Note S7 edge trong một nay. Nói phân biệt khác, hiệu năng sử dụng cũng như khả năng đa nhiệm trên chiếc Galaxy Note A9 Pro chẳng hề kém các flagship hàng đầu hiện ở.

 

4. thời lượng pin sử dụng 2 ngày

 

cá biệt, Galaxy A9 Pro thế hệ mới được tích hợp viên dung lượng pin dung lượng nâng cấp lên tới 5.000 mAh, có tích hợp công nghệ sạc nhanh. với viên pin lớn, người dùng hoàn toàn có khả năng đừng lo lắng vào sự "trâu bò" của Samsung Note A9 Pro, thậm chí, thời lượng cầm nắm của máy cũng có khả năng lên tới 2 ngày chẳng chơi.

 

Nếu kì vọng vào mẫu siêu phẩm có thời lượng pin lớn, Samsung Galaxy A9 Pro ắt hẳn là lựa chọn mà bạn đang tìm kiếm. Thêm vào đó, nếu đang sử dụng với lúc 2 máy, viên dung lượng pin lớn trên Samsung Galaxy Note A9 Pro khi cầm cùng USB OTG có thể sạc dự phòng tạo sảm phẩm khác, tất nhiên, tốc độ không nhanh.

 

5. máy ảnh chụp thiếu sáng tốt

 

Bên cạnh đó, 1 yếu tố cũng đáng cân nhắc trên Samsung Galaxy Note A9 Pro là khả năng chụp hình. Cụm máy ảnh chính 16 MP trên chiếc điện thoại của Samsung đã tăng "số chấm" so với mẫu Samsung Note A9 trước đây, giữ nguyên khẩu độ f/1.9, hỗ trợ smartphone chụp hình tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng.

 

Nếu khách hàng còn chưa quên, cụm máy ảnh trên Samsung Note A9 Pro chính là tinh hoa mà nhà sản xuất Hàn Quốc từng đưa lên phiên bản Galaxy S6 trong một ngoái, với số chấm, cùng khẩu độ. Còn lại, nếu yêu thích chụp hình tự sướng, máy ảnh selfie của Samsung Galaxy Note A9 Pro cũng đạt 8 MP, quay video chất lượng, chống rung tốt.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.