BL Có phải đã quá trễ để đầu tư vào đồng Tiền mã hóa BTC?

0
54

Có nhiều bạn vẫn hỏi mình là đồng tiền Bitcoin đã tăng trưởng qua 8 5 từ ngày nó thành lập, cho tới hiện tại thì giá nó đã gần 7 ngàn đô, vậy hiện tại nếu đầu tư Bitcoin trong thời điểm 5 2017 này có phải là quá trễ rồi không? Điều này mình rất hiểu các cảm xúc cũng như sự mong đợi từ bạn. Bài viết này mình sẽ giải thích điều ấy.
===> Thông tin tiền ảo

Có phải là quá trễ khi đầu tư BTC vào năm 2018 này?
Đa phần người đầu tư đều muốn mình sẽ mua được 1 đồng coin giá rẻ nhất, họ có mong ước rằng giá như đồng BTC có giá 0.01 hay 0.001 $ trên 1 đồng thì có phải hay hơn không? Hay giá như họ biết nó sớm từ trước, từ lúc mà nó mới ra đời thì có lẽ bây giờ họ đã trở nên rất giàu có vì nó.

Tuy nhiên trải qua 8 năm, với ngần ấy thời gian BTC đã ngày càng phát triển mạnh mẽ. Có giai đoạn thăng trầm và cũng có các giai đoạn nở hoa khoe sắc. Ai có thể nói nó đã đến đỉnh điểm? Ai có thể nói nó không còn khả năng tăng trưởng được nữa ?… Nhưng nó vẫn như vậy, nó vẫn luôn tăng giá liên tục, dẫu có đôi đứng chựng lại và còn giảm hẳn giá trị về sau.

Nhiều nhà đầu tư khi vừa mới bắt đầu, khi BTC đang còn rất mới, chẳng ai nghĩ rằng nó sẽ lại trở thành 1 xu hướng, 1 khái niệm chung cho tất cả những loại tiền điện tử khác. Đến hiện nay khi giá nó đã lên cao rất tuyệt với, họ lại ra sức biện minh cho các gì hụt hẫng trong quá khứ.
===> Tin bitcoin
Đầu tư Bitcoin năm 2018 có phải là quá trễ?
Có thể nói rằng, thời điểm tốt để đầu tư Bitcoin là ngày hôm qua, vì đó là cơ hội, cơ hội chỉ đến 1 lần mà thôi. Nhưng bạn có biết, ngay cả khi các bạn mua trong hôm nay, giá của nó có thể tăng lên 20% và cũng có thể giảm đi 20%. Vậy với bạn đó là cơ hội hay là sự thua lỗ? 1 cơ hội tốt vẫn là các bạn có biết cách duy trì sự cân bằng Bitcoin này trong tương lai gần hay không thôi

Nếu các bạn cảm thấy rằng, ngay lúc này việc đầu tư vào Bitcoin rất là xứng đáng, bạn có vô vàn những lý do để thử sức với nó Tuy nhiên mọi người lại lo ngại vào giá của nó quá cao bạn không đủ sức. Chuyện này không phải là một vấn đề lớn lao gì, vì chẳng ai bắt ép mọi người mua cả một đồng BTC cả. Bitcoin được chia ra thành 8 số thập phân (đơn vị satoshi). bạn có thể mua 1 lượng nhỏ của nhỏ cũng là một cách vô cùng thông minh vào thời điểm này. Bởi lẽ giá trị của nó sẽ còn tiếp tục nâng cao lên rất nhiều trong thời gian sắp tới.

Với Bitcoin mọi người có thể mua từ máy ATM, sàn GD, môi giới …. Hoặc cũng có thể Mining nó bằng cách sử dụng máy earn hay những hợp đồng khai thác đám mây… Nếu may mắn bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền, và ngược lại. các bạn nên hiểu rằng, tất cả những hình thức đầu tư đều có rủi ro của nó

một điều nữa mà mình muốn chia sẻ với bạn nữa là các bạn nên mua 1 lượng BTC nhỏ vào hàng tuần và lưu trữ nó trong ví lạnh ngoại tuyến. các bạn có biết rằng chỉ 21 triệu Bitcoin vào 5 2140, có nghĩa rằng số lượng này sẽ ngày càng khan hiếm, đồng nghĩa với sự tăng trưởng của giá trị. Lúc đó, 1 số lượng nhỏ của bạn cũng thật là quý giá biết bao
===> Tin tức Ethereum
Lời kết
Trên đây là các nhận định và kinh nghiệm mà cointienao đã chia sẽ với mọi người. Nên biết rằng việc đầu tư vào BTC không bao giờ là quá trễ cả. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại nhiều điều bổ ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.